Các dòng bộ đàm Motorola chính hãng tốt nhất 2022

Bộ đàm là thiết bị quan trọng trong công việc liên lạc hiện nay, đặc biệt là đối với các ngành về dịch vụ. Do đó, khi lựa chọn bộ đàm thì bạn cũng cần cân nhắc sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo không bị gián đoạn trong khi sử dụng.

Máy bộ đàm là gì?

Máy bộ đàm là một thiết bị cầm tay có thể đàm thoại được hãng Motorola nghiên cứu và cho ra đời vào thời kỳ thế chiến thứ 2. Với kiểu dáng tương đồng với một chiếc điện thoại di động, gồm có 2 đầu thu và phát sóng vô tuyến, máy bộ đàm có khả năng truyền tải thông tin liên lạc 2 chiều với 1 hay nhiều người.

Những ưu điểm của máy bộ đàm Motorola

Máy bộ đàm motorola

Độ bền cao

Máy Motorola được nhiều khách hàng công nhận về độ bền của sản phẩm. Các sản phẩm đạt chuẩn MIL-STD-810 của quân đội Mỹ, không chỉ chống bụi tốt, mà còn có thể chịu được va đập vừa và nhẹ.

Chất lượng vượt trội

Chất lượng của máy bộ đàm Motorola cũng không ngừng nâng cao với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng phát sóng xa, từ 1km cho tới 6km tùy thuộc vào từng môi trường, kể cả trong điều kiện ồn ào vẫn có thể phát to và nghe rõ lời đàm thoại.

Thiết kế gọn nhẹ

Thiết kế của bộ đàm cầm tay Motorola cực kỳ nhỏ gọn nên dễ dàng cầm trong lòng bàn tay và mang theo. Trọng lượng của các bộ đàm rất nhẹ, dao động trong khoảng từ 200 – 500g.

Xem ngay:  Vai trò của quan trắc nước ngầm tự động trong cuộc sống

Tổng hợp 7 dòng bộ đàm Motorola chính hãng tại Việt nam

Bộ đàm Motorola XiR P8660EX/P8668EX

Bộ đàm Motorola XiR P8660EX/P8668EX

Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P8660Ex/P8668Ex là thiết bị bộ đàm kỹ thuật số công nghệ TDMA (DMR) có tính năng phát triển nhất cho phép truyền thoại (Voice) và dữ liệu (Data) nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng kết nối nâng cao để kết nối hiệu quả tất cả các đội nhóm của các công ty, doanh nghiệp.

Motorola XiR P8660Ex/P8668Ex đạt được tiêu chuẩn an toàn chống cháy nổ tuyệt đối ATEX/IECEX khi sử dụng trong môi trường nhiều khí gas, dễ bốc cháy hoặc có hóa chất đặc biệt ở các môi trường.

Bộ đàm Motorola XiR P8660i-TIA/P8668i-TIA

bo-dam-Motorola XiR P8660i-TIA/P8668i-TIA

Máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ XiR P8660i-TIA/P8668i-TIA là sản phẩm đạt chứng nhận TIA-4950 (UL) cung cấp đầy đủ các tính năng của một thiết bị liên lạc hiện đại. Chúng gồm khả năng liên lạc dữ liệu (Data) và thoại (Voice) cùng với chức năng định vị GPS được tích hợp ngay ở trên anten, nhờ đó mà bạn cũng có thể nhắn tin văn bản khi cần thiết.

Bộ đàm Motorola XiR P8668i

Máy bộ đàm XiR P8660i/P8668i được mệnh danh là một trong các “máy bộ đàm hệ thống tốt nhất” hiện tại nhờ có công nghệ TDMA nổi tiếng của Motorola. Bởi thế thiết bị có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu không chỉ đơn giản là truyền thoại mà còn có thể truyền tải được các dữ liệu Data: Message/Email; cảnh báo an toàn Mandown, GPS (outdoor/indoor),…

Bộ đàm Motorola XiR P6600i-TIA

Bộ đàm Motorola XiR P6600i-TIA

Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6600i-TIA đã đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ TIA4950 do tổ chức UL – Approved kiểm tra và chứng nhận. Do đó thiết bị có khả năng làm việc trong môi trường có nhiều chất dễ gây cháy như: Acetilen, Metan, Hiđro,… mà không phát ra tia lửa điện khi sử dụng.

Xem ngay:  3 cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ đơn giản

Bộ đàm Motorola XiR M8668i

Dòng sản phẩm cao cấp Motorola XiR M8660i/M8668i là sản phẩm có khả năng đáp ứng tối đa mọi yêu cầu liên lạc của doanh nghiệp đang cần xây dựng một hệ thống bộ đàm chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Thiết bị không chỉ có khả năng truyền thoại âm thanh (Voice) và dữ liệu Data (GPS/GNSS; tin nhắn, Bluetooth 4.0) mà còn hỗ trợ nhân viên quản lý tại phòng điều hành luôn giữ kết nối ổn định với đội ngũ nhân viên giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc của doanh nghiệp !

Bộ đàm Motorola XiR M6660

Bộ đàm Motorola XiR M6660

Là sản phẩm thuộc dòng máy bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO, Motorola XiR M6660 mang đến công nghệ vô tuyến kỹ thuật số tốt nhất hiện nay.

Với các tính năng nổi trội như khả năng tích hợp hệ thống thoại, gia tăng lưu lượng cuộc gọi dựa trên 1 tần số được cấp phép và âm thanh có chất lượng rõ ràng hơn.

Bộ đàm Motorola Xir M3688

Máy bộ đàm Motorola XiR M3688 là thiết bị liên lạc vô tuyến hiệu quả cao chuyên đặt tại các phòng điều hành trung tâm (Control-Room Center) hay ở trên các phương tiện giao thông: xe bus, xe cẩu/nâng, tàu thuyền,…

Với công suất phát cực kỳ mạnh mẽ lên tới 40W-45W, chất lượng âm thanh cực kỳ to rõ và được tích hợp các công nghệ Kỹ thuật số TDMA (DMR) cao cấp tuy nhiên thì chi phí đầu tư vô cùng phù hợp. Motorola XiR M3688 là dòng máy bộ đàm không thể bỏ qua trong hệ thống thông tin liên lạc chuyên nghiệp mà công ty cần phải sở hữu!

Trên đây là các thông tin về các dòng bộ đàm của Motorola chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp cho bạn lựa chọn loại máy phù hợp cho doanh nghiệp của mình.