2 cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm cực tiện lợi

Bạn muốn đăng nhập Zalo không cần phần mềm để quét mã xác nhận hoặc bạn muốn tìm cách dùng Zalo mà không cần tải và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Trong bài viết hướng dẫn cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm dưới đây, Tin tức online sẽ giúp bạn tìm hiểu cách để có thể truy cập vào trang Zalo trên trình duyệt để nhắn tin tiện lợi ra sao mà không cần tải hay cài đặt bất kỳ phần mềm Zalo nào khác.

Cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm

Có thể hiểu rằng, bạn không muốn sử dụng cài đặt và chỉ muốn sử dụng trực tiếp Zalo ngay lập tức. Rất đơn giản, hãy thực hiện cách dưới làm sau đây.

 

Đăng nhập Zalo web bằng mã QR

Điều kiện để đăng nhập Zalo web không cần phần mềm với mã QR là bạn cần đảm bảo tài khoản Zalo của bạn đã được đăng nhập trên thiết bị di động (Android hoặc iPhone) và dùng nó để quét mã xác nhận đăng nhập.

Sau đó, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn Zalo Web sau: https://chat.zalo.me/

Tiếp tục làm theo hướng dẫn đăng nhập Zalo không cần phần mềm cụ thể dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện chính của trang đăng nhập Zalo Web, bạn có thể lựa chọn 2 hình thức đăng nhập là đăng nhập bằng Số điện thoại hoặc đăng nhập bằng Quét mã QR.

Xem ngay:  Thành thạo sử dụng hàm INDEX trong Excel chỉ trong 5 phút

 

Trong mục này, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập bằng mã QR trước. Cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm với số điện thoại sẽ được đề cập ở phần tiếp theo.

Bước 2: Bạn chọn quét mã QR. Zalo Web sẽ hiển thị cho bạn một mã QR trên màn hình.

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo đã được đăng nhập trước đó trên điện thoại và chạm vào biểu tượng mã QR ở góc trên cùng bên phải màn hình. Đưa điện thoại tới gần mã QR hiển thị trên màn hình máy tính > Xác nhận đăng nhập nếu có thông báo xuất hiện.

 

Ngay lập tức tài khoản Zalo hiện tại trên điện thoại bạn sẽ được đăng nhập trên máy tính.

 

Đăng nhập Zalo web bằng số điện thoại

Như đề cập trên, khi bạn truy cập vào trang Web của Zalo bạn sẽ còn một lựa chọn nữa là đăng nhập bằng Số điện thoại. Vậy cách đăng nhập như thế nào?

Bước 1: Hãy nhập số điện thoại và mật khẩu đã sử dụng trước đó vào ô Số điện thoạiMật khẩu. Có một yêu cầu nhỏ đối với cách đăng nhập này chính là bạn phải nhớ mật khẩu đăng nhập của mình.

Bước 2: Nhấn Đăng nhập với mật khẩu là xong.

Cài đặt nhận thông báo tin nhắn trên Zalo Web

Nhược điểm của việc sử dụng Zalo không thông qua phần mềm là tính năng thông báo tin nhắn mới không được tức thời hoặc không có.

Xem ngay:  Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết trên Instagram lên Story

Vậy làm sau để bật thông báo tin nhắn trên Zalo Web?

Trên trình duyệt web bạn dùng để đăng nhập thành công Zalo, hãy thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến biểu tượng Cài đặt. Tiếp tục chọn Cài đặt.

 

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt xuất hiện hãy chọn đến Thông báo, tại đây bạn có thể lựa chọn Bật hoặc Tắt khi có thông báo tin nhắn mới.

 

Bước 3: Trình duyệt web sẽ hiện một thông báo yêu cầu bạn Đồng ý cho phép trang web chat.zalo.me truy cập vào tính năng thông báo. Nhấn Cho phép để hoàn tất.

 

Chỉ vậy thôi là bạn có thể dễ dàng đăng nhập Zalo không cần phần mềm đấy. Đừng quên Like và Share bài viết để GhienCongNghe có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nữa nhé.