Cách thu hồi tin nhắn Zalo quá hạn như thế nào

Tin học

Cách thu hồi tin nhắn Zalo quá hạn như thế nào

Để có thể sử dụng ứng dụng Zalo hiệu quả hơn khi trò chuyện với bạn bè thì thủ thuật sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn, cũng như thao tác khi sử dụng, chẳng hạn như thu hồi tin nhắn đã gửi cho bạn bè. Tin nhắn sẽ hoàn toàn biến mất khỏi giao diện hội thoại chat cả người nhận và người gửi. Nếu bạn vẫn chưa biết về tính năng độc đáo này, hãy cùng theo dõi cách thu hồi tin nhắn Zalo trong bài viết dưới đây nhé.

cách thu hồi tin nhắn zalo

Cách thu hồi tin nhắn Zalo

Trong khi trò chuyện với bạn bè trên Zalo bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn và muốn rút lại hoặc muốn xóa các tin nhắn đó. Dưới đây sẽ là hướng dẫn để bạn thu hồi tin nhắn trên Zalo.

Thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, nhấp vào tài khoản bạn muốn gửi tin nhắn cho bạn bè. Tại dòng tin nhắn bạn muốn thu hồi, chúng ta nhấn và giữ để xuất hiện một cửa sổ pop-up nhỏ. Tại đây, bạn sẽ nhấp vào tùy chọn Thu hồi.

Xem ngay:  Cách khắc phục lỗi eSIM không có dịch vụ

Bước 2: Khi chúng ta bấm vào, bạn đợi Zalo xử lý để lấy lại tin nhắn nhầm này. Sau đó, tin nhắn sẽ hoàn toàn biến mất khỏi giao diện trò chuyện. Và trên giao diện tin nhắn của người nhận cũng sẽ xuất hiện thông báo tin nhắn đã được thu hồi.

Thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính

Bước 1: Tại tin nhắn bạn muốn thu hồi, chọn biểu tượng 3 chấm.

Bước 2: Chọn Thu hồi. Tin nhắn của bạn sẽ ngay lập tức được thu hồi nhanh chóng và biến mất khỏi đoạn hội thoại.

Một số câu hỏi thường gặp

Có cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 ngày

Tin nhắn sau khi được thu hồi chỉ có bạn mới có thể đọc và chỉnh sửa nội dung, bên khung chat của bạn bè chỉ hiện thông báo bạn đã thu hồi tin nhắn. Nếu tin nhắn của bạn gửi đi quá 60 phút thì sẽ không thể thu hồi được nữa.

Cách thu hồi tin nhắn Zalo đã xóa ở phía bạn?

Khi bạn xóa tin nhắn trên Zalo, nghĩa là hành động đó đã xóa hẳn tin nhắn trong đoạn hội thoại của bạn. Việc thu hồi tin nhắn sẽ thu hồi tin nhắn và người nhận sẽ không nhìn thấy tin nhắn đó nữa, còn khi xóa tin nhắn thì tin nhắn sẽ biến mất khỏi cả ở đoạn hội thoại của bạn lẫn người nhận.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách thu hồi tin nhắn Zalo như thế nào, ngay cả đối với những tin nhắn quá hạn thu hồi nếu bạn vẫn muốn biết cách thu hồi có thể chờ thời gian tới khi mà Zalo được cập nhật và thay đổi lại thời gian thu hồi tin nhắn.

Xem ngay:  Cách đơn giản để kiểm tra eSIM điện thoại