Cách Sử Dụng Hiệu Ứng Làm Đẹp Khi Call Video Zalo

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo

Để có thể trở nên đẹp đẽ hơn khi gọi video bằng ứng dụng Zalo, bạn chỉ có thể thực hiện chúng trên điện thoại Android. Đối với iPhone, vẫn chưa có cách nào để có thể vừa gọi video vừa dùng được filter làm đẹp gương mặt. Bạn đọc lưu ý vấn đề này nhé.

Cách gọi video Zalo bằng B612

Một phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo được các bạn trẻ cực kỳ ưa chuộng hiện nay đó chính là B612.

Về căn bản, đây là một ứng dụng chụp hình làm đẹp với rất nhiều hiệu ứng xinh xắn. Đặc biệt, bạn có thể liên kết camera của ứng dụng này với Zalo để có thể sử dụng hiệu ứng của ứng dụng khi call video Zalo.

Các bước làm cụ thể như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại.

Xem ngay:  Cách chuyển xu Shopee và tặng xu cho người khác mới nhất

Bước 2: Tại đây, bạn tìm đến mục Lối tắt và trợ năng và lựa chọn Khuôn mặt làm đẹp cho cuộc gọi video.

Bước 3: Khi gọi video trên Zalo, bạn hãy tận dụng camera của B612 để có thể được sử dụng các hiệu ứng độc đáo và xinh xắn của ứng dụng này bạn nhé.

Nếu bạn chưa có ứng dụng B612 trên máy, hãy tải ngay phiên bản cho Android hoặc iOS.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái sử dụng các Sticker, icon hoặc hiệu ứng có sẵn được thiết lập trên ứng dụng.

Gọi video Zalo đẹp trên điện thoại Vivo

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Vivo thì bạn không cần quá lo lắng về việc tìm kiếm một phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo. Tất cả đều được tích hợp sẵn trên camera của chiếc điện thoại này.

Việc bạn cần làm chỉ là làm theo 2 bước dưới đây mà chúng tôi hướng dẫn:

Bước 1: Vào mục Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt khác (More settings) và chọn > Làm đẹp cho cuộc gọi video (Face beauty for video call).

Gọi video Zalo đẹp trên điện thoại VivoGọi video Zalo đẹp trên điện thoại Vivo

Bước 2: Một danh sách các ứng dụng cần truy cập camera sẽ được hiện lên, bạn chỉ việc nhấn nút bật cho ứng dụng Zalo để kích hoạt tính năng làm đẹp là hoàn thành.

Sau đó, mỗi lần bạn gọi video trên Zalo thì chiếc điện thoại Vivo sẽ tự động thiết lập các chế độ làm đẹp cho cuộc gọi. Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi đúng không?

Xem ngay:  eSIM có tốn pin không? Có nóng máy không?

Cách gọi video Zalo có hiệu ứng

Sau nhiều lần cập nhật ứng dụng, đến phiên bản mới nhất, Zalo đã không còn các hiệu ứng khi gọi video call. Điều này cũng một phần giúp cho trải nghiệm cuộc gọi được tối ưu và mượt mà hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các sticker, icon dễ thương để bày tỏ cảm xúc khi đang trong cuộc gọi video call với đối phương hoặc sử dụng các ứng dụng từ bên thứ ba như B612.

Với những phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo mà chúng tôi giới thiệu, cuộc gọi video của bạn sẽ trở nên sống động và thú vị hơn bao giờ hết.